ติดตั้งโคมไฟโซล่าเซลล์

#พลังงานทางเลือก
#ถนนสายปัญญา โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม จำนวนทั้งสิ้น ๖๐ ต้น
#ขออนุโมทนากับเจ้าภาพทุกรูปทุกท่าน
#ขอบคุณท่านพระปลัดทินพล ชยาภิภู(ไชยสงค์) วัดมหาชัย พระอารามหลวง ผู้เป็นสะพานบุญนำศรัทธาพุทธศาสนิกชนร่วมเป็นเจ้าภาพและติดตั้งให้สว่างไสวในถนนภายในวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม