วันอาทิตย์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พิธีปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ๒๕๖๖ โดยได้รับความเมตตาจาก พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เมตตาเป็นประธานปิดโครงการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตเข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพียง ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย