พิธีทำบุญตักบาตรและถวายมุทิตาสักการะในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗๙ ปี ๖๐ พรรษา พระธรรมวัชราจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม และพิธีเปิดป้ายอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ)อาคารเรียนอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันอาทิตย์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พิธีทำบุญตักบาตรและถวายมุทิตาสักการะในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗๙ ปี ๖๐ พรรษา พระธรรมวัชราจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม และพิธีเปิดป้ายอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย  ญาณวุฑฺโฒ)อาคารเรียนอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย