ประชุมเตรียมความพร้อม “พิธีเปิดป้ายอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ)” อาคารเรียนอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

วันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ประชุมเตรียมความพร้อม “พิธีเปิดป้ายอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย  ญาณวุฑฺโฒ)” อาคารเรียนอเนกประสงค์วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, ผู้แทนคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง, วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม และวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม อาคารพระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ)