วันเสาร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิตรุ่นที่ ๖๘ มหาบัณฑิตรุ่นที่ ๓๓ ดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ ๑๙ และซ้อมรับปริญญาบัตร ประจําปี พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี โดยมี บัณฑิตและบุคลากรจาก วิทยาเขตขอนแก่น วิทยาลัยสงฆ์เลย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมพิธี รวมบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ทั้งหมดทั้งสิ้น ๕๔๕ รูป/คน พิธีจัด ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

วันอาทิตย์ที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิตรุ่นที่ ๖๘ มหาบัณฑิตรุ่นที่ ๓๓ ดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ ๑๙ และซ้อมรับปริญญาบัตร ประจําปี พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระพรหมวัชรเมธี, ดร., เจ้าคณะภาค ๙, เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ประธานสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี โดยมี บัณฑิตและบุคลากรจาก วิทยาเขตขอนแก่น วิทยาลัยสงฆ์เลย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม นำโดย พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมพิธี รวมบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ทั้งหมดทั้งสิ้น ๕๔๕ รูป/คน พิธีจัด ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

Facebook Page วันที่ 02-12-2566-1
Facebook Page วันที่ 02-12-2566-2
—————————-
Facebook Page วันที่ 03-12-2566-1
Facebook Page วันที่ 03-12-2566-2