บุคลากรและนิสิตร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว

วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๔ “ร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว” ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย “ร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว วันที่ ๒” ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Facebook Page-27-11-2566>>
Facebook Page-28-11-2566>>