วันจันทร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๙ น. บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีวางพวงมาลาพระบรมรูปสมเด็จพระปิยมหาราช ประจำปี ๒๕๖๖” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ในการจัดพิธีวางพวงมาลาพระบรมรูปสมเด็จพระปิยมหาราช ประจำปี ๒๕๖๖
ในการนี้ ได้มีบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมพิธี จำนวน ๔ ท่าน ได้แก่ นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, นางคำกอง ฮาดภักดี นักวิชาการเงินและบัญชี เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณหน้าอาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์(อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, ดร.ศิลป์ ชื่นนิรันดร์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต, นางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม ตำบลแวงน่าง อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

ขอขอบคุณภาพและข่าวจากเพจ : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่นและบุคลากรที่เข้าร่วมพิธี