พิธีบำเพ็ญกุศลวันบุรพาจารย์ ประเพณีบุญทอดเทียนโฮม โครงการจัดประกวดนิทรรศการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและบุญประเพณีอีสาน โครงการประกวดพานเครื่องสักการะและพานดอกไม้ไหว้ครู ในกิจกรรมสร้างความสามัคคีในหมู่นิสิต ประจำปี ๒๕๖๖

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัด พิธีบำเพ็ญกุศลวันบุรพาจารย์ ประเพณีบุญทอดเทียนโฮม โครงการจัดประกวดนิทรรศการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและบุญประเพณีอีสาน โครงการประกวดพานเครื่องสักการะและพานดอกไม้ไหว้ครู ในกิจกรรมสร้างความสามัคคีในหมู่นิสิต โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธาน, พระราชพัฒนวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตาเข้าร่วมพิธี ณ อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้า นิสิต และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมโครงการ

Facebook Page>> อัลบั้ม-1
Facebook Page>> อัลบั้ม-2