วันอังคาร ที่ ๑๓  มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัด “พิธีทำบุญเปิดอาคารเรียนอเนกประสงค์หลังใหม่ อาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ)” นำโดย พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี, พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, พระครูวรธรรมธัช, ดร. ผู้อำนวยการหน่วยวิทยบริการวิทยาลัยสงฆ์ขอนแก่น จังหวัดกาฬสินธุ์, เจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เมตตาเข้าร่วมพิธี ณ อาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Facebook Page-01>>
Facebook Page-02>>