วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. กลุ่มงานบริการการศึกษา ฝ่ายกิจการนิสิต ได้จัดโครงการ “ปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติศาสนกิจและบริการสังคม รุ่นที่ ๖๙ ปีการศึกษา ๒๕๖๖” วิทยาสัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูพิศาลโพธิธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต ได้เมตตาเป็นประธาน ณ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม