วันพุธที่ ๒๔ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. คุณแม่สท.มณีย์ ไชยชนะ บริจาคหินจำนวน ๑๔ ตัน (๑ รถพ่วง) รวมเป็นจำนวนเงิน ๒๐,๐๐๐ บาท ถวายวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถมบริเวณรอบอาคารหอประชุมและถนนรอบกุฏิ เพื่ออำนวยความสะดวกในการสัญจร