วันอังคาร ที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ได้จัด ประชุมคณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานการประชุม รองเจ้าคณะจังหวัด เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เลขานุการ และ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมประชุม ณ ห้องสมุดตักสิลา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม