วันอาทิตย์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม นำโดย พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีพระราชทานเพลิงศพ พระเทพสารคามมุนี (ปุ้ม ปณฺฑโต ป.ธ.๖ , พธ.บ.,ศศ.ด.กิตติมศักดิ์,พธ.ด.กิตติมศักดิ์) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม , เจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย , ผู้จัดการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ เมรุชั่วคราว วัดอภิสิทธิ์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

ขอขอบคุณภาพจากเพจ : สนง.วัฒนธรรม จังหวัดมหาสารคาม
ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊คคุณ : ชาธี ภูมิบุญนาค
ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊คคุณ : Piwatt Guasaibhoon
ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊คพระอาจารย์ : ไชยา วรรภา