โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียแปริฟิก ตำบลกู่ทอง อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม

วันพุธ ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระวิมาน คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เป็นวิทยากร “โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียแปริฟิก ตำบลกู่ทอง อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม โดยมีนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียแปริฟิก เป็นผู้เข้าร่วมโครงการ วัตถุประสงค์โครงการเพื่อเป็นการส่งสริมคุณธรรม จริยธรรม และให้เป็นไปตามระเบียบของกระทรวงศึกษาธิการ