ภาพบรรยากาศ ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

ศูนย์ที่ ๑ วัดขุนพรหมดำริ ตำบลท่าสองคอน อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ภาพถ่ายจาก : MCU TV

ศูนย์ที่ ๒ วัดหนองทุ่ม ตำบลหนองทุ่ม อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม

วันอาทิตย์ที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ภาพถ่ายจาก : คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำศูนย์

ศูนย์ที่ ๓ วัดโพธิ์ชัย เชียงงาม ตำบลบัวบาน อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ภาพถ่ายจาก : คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำศูนย์

วันศุกร์ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ภาพถ่ายจาก : MCU TV

วันเสาร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ภาพถ่ายจาก : คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำศูนย์ (ปิดศูนย์)

ศูนย์ปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ศูนย์ที่ ๔ วัดศรีมหาโพธิ์ ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ช่วงบ่าย ได้จัด พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวร จัดโดย คณะสงฆ์อำเภอกันทรวิชัย, หัวหน้าส่วนราชการอำเภอกันทรวิชัย  และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ช่วงเย็น ได้สวดมนต์ ทำวัตรเย็น และเจริญจิตภาวนา ณ ลานโพธิ์ วัดพุทธมงคล (วัดพระยืน) ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม