พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เมตตาตรวจเยี่ยม การดำเนินงานก่อสร้างอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ)

วันศุกร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาตรวจเยี่ยม การดำเนินงานก่อสร้างอาคาร พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) อาคารที่ใช้จัดการเรียนการสอน (หลังใหม่) ของวิทยาสงฆ์มหาสารคาม พร้อมดูจุดที่วางท่อระบายน้ำของอาคารและบริเวณหน้าอาคารและรอบอาคาร เพื่อเป็นลานจอดรถ และใช้ในการสัญจรภายใน