ระหว่างวันที่  ๓ – ๔  ธันวาคม  ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วม “พิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต และซ้อมรับปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตขอนแก่น” ในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษาทั้งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาลัยสงฆ์เลย, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด, และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ประกอบด้วย ดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ ๑๘ จำนวน ๕๖ รูป/คน, มหาบัณฑิต รุ่นที่ ๓๒ จำนวน ๑๐๓ รูป/คน, บัณฑิต รุ่นที่ ๖๗ จำนวน ๓๐๙ รูป/คน, รวมทั้งสิ้น จำนวน ๔๖๘ รูป/คน