วันอังคารที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมตัวแทนนิสิตแต่ละหลักสูตร ทุกชั้นปี เรื่อง “การจัดกิจกรรมของวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย” อาทิเช่น กิจกรรมปฏิบัติธรรม ฟังพระธรรมเทศนาฯ, สืบทอดงานประเพณีและวัฒนธรรมบุญกุ้มข้าวใหญ่ฯ เป็นต้น นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม ตัวแทนนิสิตแต่ละหลักสูตร ทุกชั้นปี พร้อมคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมประโดยพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย