วันอังคาร ที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานการประชุมคณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยมีรองเจ้าคณะจังหวัด เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ เลขานุการ และ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคามขอขอบคุณภาพจากเพจ : วัดมหาชัย พระอารามหลวง จังหวัดมหาสารคาม