ภาพบรรยากาศ การสอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ภาพบรรยากาศ นิสิตวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ อาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม