วันศุกร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๗.๓๐ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในโอกาส เจริญอายุวัฒนมงคล ๗๗ ปี พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม นำโดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้นำพาคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ในการนี้ พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ได้บำเพ็ญกุศลตักบาตรพระสงฆ์ โดยเป็นพระนิสิตและบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เป็นจำนวนมากกว่า ๓๐๐ รูป