วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัดประชุมบุคลากรประจำสำนักงานวิทยาลัย ประจำเดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม ในส่วนของการประชุมแต่ละกลุ่มงานได้แจ้งผลการดำเนินงานในรอบเดือน พร้อมทั้งแจ้งปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน ผู้บริหารสำนักงานวิทยาลัยร่วมรับฟังและเสนอแนวทางการแก้ปัญหา พร้อมวิธีการทำงานให้บรรลุเป้าหมาย