ประชุมรายงานความก้าวหน้างานก่อสร้างอาคารสถานที่วิทยาลัยสงฆ์ภายใต้การกำกับดูแลของมหาวิทยาลั​ยมหาจุฬา​ลง​กรณราชวิทยาลัย​ วิทยาเขตขอนแก่น

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลั​ยมหาจุฬา​ลง​กรณราชวิทยาลัย ได้ประชุมรายงานความก้าวหน้างานก่อสร้างอาคารสถานที่ของวิทยาลัยสงฆ์ภายใต้การกำกับดูแลของมหาวิทยาลั​ยมหาจุฬา​ลง​กรณราชวิทยาลัย​ วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีพระเทพสิทธาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม​ ในฐานะประธานคณะกรรมการ ประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ​เป็นประธานในการประชุม ,พระเมธีธรรมาจารย์​ รองอธิการบดี​ฝ่ายวางแผนและพัฒนา, พระโสภณพัฒนบัณฑิต​ รองอธิการบดี​ วิทยาเขตขอนแก่น, พระครูวาปีจันทคุณ​ ผอ.วส.ร้อยเอ็ด​ และผู้บริหารที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม​ ณ​ วัดมหาชัย​ พระอารามหลวง​ จังหวัดมหาสารคาม