สำนักงานวิทยาลัย ประชุมเตรียมความพร้อมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย ที่จะทำการตรวจประเมินในระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ นำโดย นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ในการประชุมได้แจ้งผู้รับผิดชอบในตัวบ่งชี้ต่างๆ พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเข้าใช้งาน วิธีการกรอกข้อมูลในระบบประเมิน ในส่วนของสำนักงานงานวิทยาลัย ได้เป็นผู้รับผิดชอบในองค์ประกอบที่ ๕ การบริหารจัดการ