วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 พระครูโพธิธรรมานุศาสก์ เลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา, อาจารย์ชาญชัย เพียงแก้ว เลขานุการหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และนางสาวปริญญ์รดา อุทัยสา นักวิชาการศึกษา สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม รับสมัครนิสิตใหม่ (โควต้า รอบที่ 2)พร้อมชี้แนะข้อมูลการศึกษาของหลักสูตร และข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ให้แก่ผู้ที่มาสมัครเข้าศึกษาต่อ ณ ห้องสำนักงานวิชาการ (ห้อง 205) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม