พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม อุทิศถวาย พระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ญาณวิสุทฺธมหาเถร ป.ธ.๙ พธ.บ. M.A พธ.ด. ค.ด.(กิตติ์) ศน.ด.(กิตติ์)) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๑ อดีตเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง และอดีตรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์