ประชุมคณะกรรมการจัดทำแบบรูปรายการงานก่อสร้างและกำหนดราคากลางสำหรับประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการก่อสร้างป้ายและประตูทางเข้า วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗