วันพุธ ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้ร่วม พิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูสุจิตตานุกุล อดีตอาจารย์หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, อดีตเจ้าคณะตำบลงัวบา, อดีตรองเจ้าอาวาสวัดโสมนัสประดิษฐ์, อดีตเลขานุการรองเจ้าคณะอำเภอวาปีปทุม ณ วัดโสมนัสประดิษฐ์ ตำบลหนองแสง อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม