พิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๖

ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ได้เข้าร่วม “พิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๖” มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคาร มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีพระสังฆาธิการ ภิกษุ สามเณร และคฤหัสถ์ สำเร็จการศึกษาทุกระดับชั้น จำนวนทั้งสิ้น ๔,๖๒๘ รูป/คน

ขอขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก
เพจ : MCU TV-Channel