คณะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้ารับพร จากพระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนการเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ครั้งที่ 14

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้ารับพร จากพระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนการเดินทางไปเข้าร่วม “การแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาจุฬาปากน้ำโพเกมส์ ครั้งที่ 14” โดยการแข่งขันจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์