วันอาทิตย์ที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีสมโภชสมณศักดิ์พระราชาคณะ” พระธรรมวัชราจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม พระวชิรญาณวิศิษฐ์ (สุริยันต์ โฆสปญฺโญ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ประธานสงฆ์วัดพุทธวนาราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม