วันจันทร์ ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. กลุ่มงานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัด การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรที่ ๑ “EdPEx : การพัฒนากระบวนการทำงานสู่ความเป็นเลิศ” ในโครงการพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปะวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏ ๓๘ แห่งทั่วประเทศ และ ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมโครงการ