ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน เข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
🔹หลักสูตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ปบ.ส.)
🔹หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.)
🔹หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (รบ.)
🔹หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ.)
ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ ให้นำบัตรประจำตัวประชาชน/ใบสุทธิแสดงตนเพื่อขอรายงานตัวเป็นนิสิตเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
ในวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ / เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น.ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมนครจัมปาศรีสมัยทราวดี
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย