วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา๐๙.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และพิธีบำเพ็ญกุศลเจริญมงคลอายุ พระครูภาวนาชยานุสิฐ วิ. (พระอาจารย์สุริยันต์ โฆษะปญฺโญ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ประธานสงฆ์วัดพุทธวราราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) ณ อุโบสถไม้ตะเคียนทอง วัดพุทธวนาราม (วัดป่าวังน้ำเย็น) ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ พระอารามหลวง เป็นประธานถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติศักดิ์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา, สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี  เจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร  รองแม่กองธรรมสนามหลวง กำกับดูแลฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานมูลนิธิร่มฉัตร เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลเจริญมงคลอายุ

ขอขอบคุณภาพจาก เพจ : พระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปัญฺโญ – วัดป่าวังน้ำเย็น จังหวัดมหาสารคาม
ขอขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊ค คุณ : Nantawat Rattanawong