วันเสาร์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีพระราชทานเพลิงศพ(กรณีพิเศษ) คุณพ่อทองสา หนองพร้าว โยมบิดา พระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร. ผจล.วัดมหาธาตุฯ กทม. ณ เมรุชั่วคราว(เมรุลอย) วัดโคกก่อง ตําบลโพนสูง อําเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด

ขอขอคุณภาพ : ช่างภาพในพิธี