วันอังคาร ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้าร่วม บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อทองสา หนองพร้าว โยมบิดา พระราชวัชรสารบัณฑิต รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร. ผจล.วัดมหาธาตุฯ กทม. ณ วัดบ้านโคกก่อง ตำบลโพนสูง อำเภอปทุมรัตน์ จังหวัดร้อยเอ็ด