พิธีกฐินพระราชทาน วัดมหาชัย พระอารามหลวง

วันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม พิธีกฐินพระราชทาน โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม