วันอังคารที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น. คณะผู้บริหารและคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม พร้อมคณะ เข้าถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาส อายุวัฒนมงคล ๗๙ ปี พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี (สมเกียรติ โกวิโท ป.ธ.๙, พธ.ด.กิตติ์) เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ณ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานครฯ