วันอังคารที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงานสำหรับการจ้างก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ๑ หลัง โดยวิธีคัดเลือก ได้จัดประชุม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ เพื่อตรวจรับงานก่อสร้าง งวดงานที่ ๑ โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุมและตรวจงานก่อสร้าง ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนา ศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม