วันอังคารที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น. ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ฝ่ายคฤหัสถ์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม นำโดย นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ร่วมสวัสดีปีใหม่และแสดงความยินดีกับ นายอุฤทธิ์ บุญคะสีทา ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลคันธารราษฏร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม