วันที่ ๑๑ – ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๔ บัณฑิต รุ่นที่ ๖๖ มหาบัณฑิต รุ่นที่ ๓๑ ดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ ๑๗” ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย พร้อมทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ขอแสดงความยินดีและขอชื่นชมความวิริยะ อุสาห มานะ พากเพียร ของผู้บริหารและคณาจารย์ ที่สำเร็จการศึกษาทุกรูป

ขอขอบคุณภาพจาก เพจ : กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย