วันศุกร์ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ได้จัด “พิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๔” ทอดถวาย ณ หอประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (โคกหนองรัก) ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี พร้อมทั้งพระเถรานุเถระ คณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคามและฆราวาส ได้เมตตาบริจาคปัจจัยสมทบทุนถวาย ในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๔ ยอดบริจาคเป็นจำนวนเงิน ๗๕๐,๐๑๗ บาท วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอขอบคุณผู้ร่วมบริจาคสมทบทุนและผู้ถวายโรงทานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๔ ในครั้งนี้ ขอให้บุญกุศลจากการบริจาคสมทบทุนในครั้งนี้จงประสบผลแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่าน