วันพุธที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ สำนักงานวิชาการและสำนักงานวิทยาลัย ได้จัดประชุมสำนักเพื่อทำความเข้าใจ เรื่องการตรวจประเมินคุณภาพส่วนงานสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับสำนัก วิทยาลัย พร้อมทั้งมอบหมายผู้รับผิดชอบแต่ละตัวบ่งชี้และมอบหมายภาระหน้าที่ในการดำเนินงาน

———————————————————————————————–

สำนักงานวิชาการ นำโดย พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, พระครูพิศาลโพธิธรรม รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต, พระวิมาน คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ ได้มอบหมายพระครูโพธิธรรมานุศาสก์, ดร. เป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการกรอกข้อมูลในระบบการตรวจประเมินการปฏิบัติงานของสำนักวิชาการ พร้อมทั้งบุคลากร สำนักงานวิชาการร่วมกรอกข้อมูล

สำนักงานวิทยาลัย นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ได้แจ้งผู้รับผิดชอบแต่ละตัวบ่งชี้ของสำนักงานวิทยาลัย พร้อมทั้งแนะนำแต่ละตัวบ่งชี้ และวิธีการกรอกข้อมูล

โดยการตรวจประเมินคุณภาพส่วนงานสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับสำนัก วิทยาลัย จะมีการตรวจประเมินในวันที่ ๒๘ – ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔