วันพุธที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระครูพิศาลโพธิธรรม รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการนิสิต, พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับจังหวัดมหาสารคาม และวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย มอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม บ้านขี้เหล็ก ตำบลเขวาใหญ่ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม